Chứng nhận GRS, OEKO-TEX®GRS là tiêu chuẩn sản phẩm đầy đủ quy định các thực tiễn tốt nhất về môi trường và xã hội, cũng như các hạn chế về hóa chất đối với vải, quần áo, hàng may mặc, phụ kiện, v.v.

GRS phù hợp với các định nghĩa tái chế trong nhiều ứng dụng và tuân theo định nghĩa ISO 14021, với các diễn giải dựa trên Hướng dẫn Xanh của Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ.
TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG là đơn vị tiên phong đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Global Recycled Standard (GRS) về ngành Sợi và Vải tái chế.
TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG là đơn vị tiên phong đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Global Recycled Standard (GRS) về ngành Sợi và Vải tái chế.

Mục tiêu của Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu là nâng cao tỷ lệ nội dung tái chế trong các sản phẩm và giảm tác động có hại của quá trình sản xuất đối với con người và môi trường.

Khi nói đến nội dung tái chế của quần áo, GRS xác nhận việc sử dụng có trách nhiệm các nguồn tài nguyên và quy trình có tác động ít nhất có thể đến sức khỏe con người và hành tinh.

Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu xác minh hàm lượng tái chế trong sản phẩm để trao quyền cho người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt và là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Tiêu chuẩn chứng nhận quan trọng, đặc biệt là trong ngành dệt may, để đảm bảo rằng các nhà sản xuất sử dụng quy trình sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường và điều kiện làm việc có trách nhiệm với xã hội.

Khi mua quần áo làm từ vật liệu tái chế, hãy chọn những mặt hàng đã được đánh giá bên ngoài và xác minh theo các tiêu chuẩn cao nhất, chẳng hạn như chứng nhận GRS.

 
grs 2

Ngày nay các công nghệ về vải ngày càng phát triển, tuy nhiên đi cùng đó là việc các hóa chất độc hại cũng nhiều hơn. Chỉ cần một lượng nhỏ hóa chất nhuộm cũng đủ sử dụng nhuộm cho một lượng lớn vải nhưng điều đó lại gây nguy hiểm đến người sử dụng. Bệnh tật được mang đến mà người sử dụng không hề biết. Vì thế hiệp hội dệt may bảo vệ môi trường quốc tế của Đức đã đặt ra tiêu chuẩn an toàn quốc tế OEKO-TEX®

Standard – 100 về sự an toàn sản phẩm dệt cho cơ thể con người.

OEKO-TEX® là nhãn hiệu thương mại đã đăng ký, đại diện cho nhãn sản phẩm và chứng nhận của công ty được cấp cũng như các dịch vụ khác được cung cấp bởi Hiệp hội Nghiên cứu và Thử nghiệm Quốc tế trong lĩnh vực Dệt may và Sinh thái Da (còn gọi tắt là OEKO-TEX®) .

Nhãn và giấy chứng nhận OEKO-TEX® xác nhận sự an toàn về mặt sinh thái và con người của các sản phẩm dệt và đồ da từ tất cả các giai đoạn sản xuất (nguyên liệu thô và xơ, sợi, vải, các sản phẩm cuối sẵn sàng sử dụng) dọc theo chuỗi giá trị dệt may. Một số cũng chứng nhận các điều kiện lành mạnh về mặt xã hội và môi trường trong các cơ sở sản xuất.

 

Thống kê

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay615
  • Tháng hiện tại23,188
  • Tổng lượt truy cập1,221,655
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây