Đối tác chiến lược giữa Nhật Bản và TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG

Thứ ba - 28/02/2023 23:44
Trong chuyến tham quan nhà máy TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG - CTCP ngày 15/2/2023, đối tác Nhật Bản chọn TỔNG CÔNG TY VIỆT VIỆT THẮNG - CTCP là đối tác chiến lược bền vững trong việc cung cấp các mặt hàng vải, vải thành phẩm, nguyên liệu sợi... hợp tác ưu tiên đặc biệt lâu dài.
Hình làm việc với đối tác nhật (1)
Hình làm việc với đối tác nhật (1)
Theo Sir. Tsukasa Shiba , Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận dệt may của đối tác Nhật Bản, buổi làm việc sẽ mở ra cơ hội cho việc hợp tác hỗ trợ các giải pháp cải tiến trong nhiều lĩnh vực dệt may, tổ chức các hội thảo về xây dựng tính bền vững trong dệt may, tạo ra những đổi mới hiệu quả, chuyển giao công nghệ, các giải pháp về quy trình mới và thực tiễn tốt nhất.

Việc tham quan tiếp cận trực tiếp quy trình hoạt động của khâu đầu vào đến hoàn tất của các nhà máy của TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG sẽ giúp hai bên có cơ hội tìm hiểu quá trình đổi mới không ngừng sản phẩm dệt may theo xu hướng bền vững, các ứng dụng mới, thị trường mới, quy trình sản xuất và dịch vụ mới; phương pháp phát triển, thử nghiệm và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ, nguyên vật liệu dệt may sáng tạo có sức cạnh tranh toàn cầu.


Kết thúc chuyến thăm, đoàn công tác của Sir. Tsukasa Shiba đại diện cho đối tác Nhật Bản và Ban Lãnh Đạo TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG đều bày tỏ sự lạc quan về cơ hội hợp tác giữa VIỆT THẮNG và các doanh nghiệp Nhật sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay615
  • Tháng hiện tại23,187
  • Tổng lượt truy cập1,221,654
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây