TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG đạt chứng chỉ GRS

Chủ nhật - 21/05/2023 23:35
Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) là một tiêu chuẩn quốc tế đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba về đầu vào tái chế.

GRS là tiêu chuẩn sản phẩm đầy đủ quy định các thực tiễn tốt nhất về môi trường và xã hội, cũng như các hạn chế về hóa chất đối với vải, quần áo, hàng may mặc, phụ kiện, v.v.

GRS phù hợp với các định nghĩa tái chế trong nhiều ứng dụng và tuân theo định nghĩa ISO 14021, với các diễn giải dựa trên Hướng dẫn Xanh của Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ.
TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG là đơn vị tiên phong đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Global Recycled Standard (GRS) về ngành Sợi và Vải tái chế.
TỔNG CÔNG TY VIỆT THẮNG là đơn vị tiên phong đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Global Recycled Standard (GRS) về ngành Sợi và Vải tái chế.
Mục tiêu của Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu là nâng cao tỷ lệ nội dung tái chế trong các sản phẩm và giảm tác động có hại của quá trình sản xuất đối với con người và môi trường.

Khi nói đến nội dung tái chế của quần áo, GRS xác nhận việc sử dụng có trách nhiệm các nguồn tài nguyên và quy trình có tác động ít nhất có thể đến sức khỏe con người và hành tinh.

Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu xác minh hàm lượng tái chế trong sản phẩm để trao quyền cho người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt và là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Tiêu chuẩn chứng nhận quan trọng, đặc biệt là trong ngành dệt may, để đảm bảo rằng các nhà sản xuất sử dụng quy trình sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường và điều kiện làm việc có trách nhiệm với xã hội.

Khi mua quần áo làm từ vật liệu tái chế, hãy chọn những mặt hàng đã được đánh giá bên ngoài và xác minh theo các tiêu chuẩn cao nhất, chẳng hạn như chứng nhận GRS.

1
2

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thống kê

  • Đang truy cập10
  • Hôm nay729
  • Tháng hiện tại12,662
  • Tổng lượt truy cập1,255,908
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây